Quét mã vạch
để tải APP

Quét mã Code để tải App

Số 34 có ý nghĩa gì? Mang lại “Tài” nhiều hay “Tử” lớn?

28/12/2020 28/12/2020 62

Liệu bạn có biết ý nghĩa số 34 là gì? Chúng có phải là con số gắn liền với chữ “tử” và đem đến những điều xui xẻo? Hay đó chính là cặp đôi báo hiệu may mắn, tiền tài sung túc?

Nếu bạn chưa nắm được những giải mã về con số 34 này thì hãy để các chuyên gia mang đến lời khuyên sáng suốt và chuẩn xác nhất để có cách vận dụng phù hợp cho bản thân.

Luận giải ý nghĩa số 34 chuẩn nhất

Chúng ta không thể dựa vào cảm tính để nói một con số là tốt hay hay xấu mà cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau để có thể hiểu đúng và đủ nhất.

Với số 34 này, muốn biết ẩn ý của chúng thì nhất định nên xét trong những khía cạnh sau đây.

ý nghĩa số 34 Tìm hiểu bí ẩn số 34.

Số 34 có ý nghĩa gì theo thuyết Âm Dương?

Trong vũ trụ bao la này luôn có sự cân bằng hài hòa và cùng phát triển.

Người ta cho rằng thế giới được chia làm cõi âm và dương khác biệt, tương sinh, tương khắc cùng tồn tại để thực hiện được điều đó.

Do vậy vạn vật trên đời đều phải thuộc âm hoặc dương và các con số cũng như vậy.

Số 3 mang tính Dương, số 4 lại có tính Âm nên cặp đôi 34 này được cho là rất đẹp theo học thuyết này.

Cũng chính vì sự cân bằng đó nên 34 có đủ năng lượng dạng tiềm ẩn và bùng nổ để kích thích những hàm ý tốt đẹp bên trong chúng và được rất nhiều người sử dụng để cầu may mắn.

Kinh Dịch giải mã số 34 như thế nào?

Nếu như muốn tìm hiểu về giá trị một cặp số mà quên đi Kinh Dịch thì đó quả là một sai lầm lớn.

Với nhận định đó thì lần này chúng ta cũng tìm hiểu con số 34 cụ thể ra sao theo các quẻ bói trong Kinh Dịch.

Theo các quy ước từ nhiều đời truyền lại thì 34 là quẻ bói thứ 21 – Hỏa Lôi Phệ Hạp. Quẻ tượng này không hề xấu như nhiều người lầm tưởng.

Các chuyên gia đã giải thích rằng quẻ bói chỉ điểm đến vô vàn khó khăn, trở ngại trong cuộc sống tình cảm cũng như công danh sự nghiệp.

Chúng có thể khiến chúng ta gặp bất lợi trong thời gian dài nhưng cuối cùng tất cả đều sẽ qua đi và may mắn sẽ mỉm cười.

Như một số người thường nói thì quẻ của số 34 là “khổ trước sướng sau”. Đây cũng là một quy luật tất yếu nếu chúng ta kiên trì và nỗ lực hết mình vì những mục đích đã đề ra.

Con số 34 trong Du Niên cải vận

Nếu như chúng ta xét số 34 dựa theo các chòm sao thì nhất định phải bám sát phái Du Niên.

Theo phái này thì 34 là con số vô cùng đẹp khi nằm ở sao Phúc Đức. Ngay cái tên cũng nói lên sự may mắn của cặp đôi này trong mọi mặt của cuộc sống.

Phái Du Niên lí giải rằng sao Phúc Đức bảo hộ cho sức khỏe, tình duyên luôn thuận lợi, gia đạo được bình an. Ngoài ra chúng cũng vẽ nên một cuộc cuộc sống đủ đầy, quyền cao chức trọng trong tương lai.

➡️ Nói như vậy thì 34 là con số mang nhiều cát khí và gắn liền với thành công mà bất cứ ai cũng kỳ vọng đạt được.

Giải nghĩa số 34 theo phong thủy

Dựa vào những nguyên tắc của phong thủy thì mỗi con số đều tuân theo ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Vì 34 là sự kết hợp của 2 con số nên chúng ta cần phân tích rõ từng “mệnh” của chúng để có những hiểu biết chuẩn xác nhất, cụ thể là:

 • Số 3 thuộc hành Mộc.
 • Số 4 thuộc hành Mộc.

➡️ Như vậy thì bộ đôi 34 hoàn toàn thuộc vào hành Mộc với đại diện là thực vật, cây cỏ. Có thể nói rằng dựa vào đặc điểm này thì số 34 mang hàm ý về sự sống, sinh sôi, phát triển không ngừng nghỉ.

Biển số xe 34 có ý nghĩa gì Người mệnh Kim rất hợp với số 34, ngược lại mệnh Thủy nên tránh vì có quan hệ tương khắc.

Cũng theo thuyết ngũ hành thì trong bộ số 34 không có sự tương sinh, tương khắc nào nên chúng không xấu cũng không quá đẹp.

Dựa vào những phân tích kể trên thì ta xác định được số 34 hợp với người thuộc cung mệnh Kim vì tạo ra quan hệ tương sinh, năng lượng tốt để mang về sự thuận lợi may mắn.

Ngược lại thì người mệnh Thủy lại thường gặp trắc trở, đen đủi thường xuyên khi dùng số 34 vì giữa chúng có quan hệ tương khắc.

Hãy ghi nhớ điều này trước tiên nếu như bạn muốn sử dụng cặp đôi này để làm sim số hay biển xe theo phong thủy.

Quan niệm dân gian về ý nghĩa số 34

Quan niệm dân gian chính là cách hiểu của số đông và được truyền từ nhiều đời đến ngày nay vẫn còn phổ biến. Chúng ta có thể dựa vào những quan niệm này để giải mã ẩn ý phía sau của cặp đôi 34.

 • Số 3: Chữ số “tài” và là biểu tượng của trí tuệ sự minh mẫn cũng như quyết tâm và cứng rắn.
 • Số 4 lại thường được hiểu là cái chết, sự diệt vong. Tuy nhiên chúng cũng có một nghĩa khác đó là thời gian lặp lại, các chu kỳ và sự vận động không ngừng của thời gian. Hiện nay cách hiểu thứ 2 đang được nhiều người tin tưởng vào sự chuẩn xác của chúng hơn.

➡️ Vậy 34 được hiểu là cặp đôi sinh tài, 4 mùa đều bộc phát tài năng. Nói cách khác thì chúng đại diện cho vận may liên tục đồng hành và chắc chắn sẽ mang lại nhiều thành công vang dội trong cuộc đời.

Cách hiểu là “tài tử” hay hao hụt tài lộc không chuẩn xác và ít được áp dụng với cặp số này ngày nay.

Số 34 có ý nghĩa gì khi kết hợp với các con số khác?

Bộ số 34 vốn đã rất đẹp khi chúng đang cân bằng âm dương rất tốt nên khi sử dụng để kết hợp với các số khác cần rất thận trọng.

Để có thể chọn được những sim số lộc phát hay biển số đuôi xe thực sự đẹp thì chúng ta có thể tham khảo những ý nghĩa dưới đây:

 • 034: Bộ ba này khá dễ nhớ và chỉ điểm cho chúng ta những khởi đầu đầy thuận lợi, thành công và sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt.
 • 134: Các chữ số này khẳng định sự tài năng và nhấn mạnh vào việc sự thông tuệ này sẽ làm nên nghiệp lớn.
 • 234: Trước hết đây là dãy số tiến nên hàm ý rất tốt đep về sự phát triển, sinh sôi. Thứ 2, ba con số này kết hợp mang ẩn ý bốn mùa đều hanh thông, vạn sự cát tường.
 • 334: Số này đang vượng dương, tràn đầy năng lượng tích cực và thể hiện được “tam tài”- tài năng vô hạn, làm nên đại sự.
 • 434: Sự kết hợp này rất dễ nhớ và mang ẩn ý tứ – tài – tử hay cơ hội tốt luôn luôn xuất hiện quanh chúng ta.
 • 534: Con số 5 linh thiêng càng tăng độ sang cho các kết hợp này và nhấn mạnh vào sự no đủ, phát tài quanh năm.
 • 634: Vừa tài, vừa lộc chính là hàm ý chính của bộ số này và cũng cho thấy bạn luôn được quý nhân phù trợ.
 • 734: Nhiều người cho rằng chúng là số mất của nhưng có một cách lí giải khác đó là bộ số này thể hiện sự may mắn và nhất định những điều tốt đẹp sẽ thành hiện thực.
 • 834: Đây là số phát tài bốn mùa, vạn sự đều được như ý muốn.
 • 934: Bộ số này thể hiện sự may mắn vĩnh cửu với đất trời và đây cũng được coi là những con số quyền lực nhất mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu.

Nằm mơ thấy số 34 là điềm báo gì?

Nhìn chung, đa phần các quan niệm đều cho rằng số 34 là may mắn và ẩn chứa nhiều vượng khí.

Nằm mơ thấy số 34 chính là điềm báo những điều tốt lành sẽ đến trong tương lai không xa. Theo nhiều người từng trải thì chiêm bao này có ngụ ý:

 • Bạn sắp nhận được một cơ hội làm ăn hấp dẫn.
 • Nhận được một phần thưởng nho nhỏ.
 • Được thăng chức.
 • Mối quan hệ tình cảm đang dần được nâng lên một cấp độ cao hơn.

➡️ Tóm lại thì chúng ta nên phấn chấn vì giấc mơ số 34 này. Rất nhiều tin vui đang chờ đợi chúng ta trong tương lai.

Số 34 có ý nghĩa gì Số 34 có ý nghĩa gì

Đặc biệt lời khuyên của những người đi trước đó là khi mơ về cặp đôi 34 thì nhất định nên xuống tiền đôi chút với chúng.

Dù chơi xổ số hay lô tô tự chọn thì khả năng trúng số thực tế cũng cao và nhiều người từng trải đã kiểm chứng được điều đó.

Tuy nhiên đây hoàn toàn chỉ là một kinh nghiệm dân gian truyền lại và có giá trị cầu may mắn, giải đen nhiều hơn.

Để có thể tăng khả năng chiến thắng trong thực tế thì nhiều người cho rằng nên chơi cả bộ số 34 34, 43, 39, 93, 48, 84. Bạn có thể tham khảo và áp dụng tùy theo nhận định và khả năng tài chính của mình.

Lời kết

Chúng ta đã đi phân tích rất nhiều quan điểm khác nhau và tìm ra được ý nghĩa số 34 chuẩn xác nhất. Chỉ cần dựa vào những chỉ điểm này các bạn hoàn toàn có thể tự tin sử dụng số 34 theo mong muốn và mục đích cầu tài – danh – duyên theo đúng ý mình.

Tuy nhiên nếu đây chưa phải tiếng kết cuối cùng thì hãy tiếp tục giải mã ý nghĩa con số để đưa ra lựa chọn ưng ý nhất. Chúc các bạn may mắn.

Bài viết liên quan

[x] Đóng