Quét mã vạch
để tải APP

Quét mã Code để tải App

Ý nghĩa số 29: Con số Quyền lực và Kích Lộc hiệu quả

28/12/2020 28/12/2020 71

Ý nghĩa số 29 thường được cho là cặp đôi tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự thành danh liệu rằng có chuẩn xác? Số 29 này có thể kích lộc, trợ khí cho tất cả mọi người?

Hãy tìm hiểu một cách nghiêm túc và bài bản để có được những giải mã chuẩn xác nhất về cặp đôi bí ẩn này nhé.

Toàn tập ý nghĩa số 29 từ A – Z

Với những người làm ăn, kinh doanh hay có niềm tin vào tâm linh thì việc sử dụng các con số tùy ý khi chưa nắm số đặc điểm của chúng là một cách làm thiếu khôn ngoan.

Chúng có thể khiến tiền tài lụi bại, trắc trở hay cuộc sống gặp nhiều điều khốn khó không mong muốn.

Đó cũng chính là lý do mà chúng ta cần tìm hiểu ý nghĩa của số 29 thật chuẩn xác để có được những góc nhìn cụ thể và vận dụng vào cuộc sống hợp lý hơn.

Số 29 có ý nghĩa gì Tìm hiểu về bộ số 29.

Ý nghĩa số 29 theo phong thủy, ngũ hành

Nếu như các bạn muốn biết số 29 có hợp mệnh với mình không, tương sinh hay tương khắc như thế nào thì nhất định phải tìm hiểu chúng theo quy ước Ngũ hành. Theo trường phái này thì cặp 29 có:

 • Số 2 theo mệnh Thổ (Đất).
 • 9 thuộc vào mệnh Hỏa (Lửa).

➡️ 29 có cả tính Thổ và Hỏa nhưng vì 9 đứng cuối nên mệnh Hỏa chiếm ưu thế hơn. Đặc biệt Thổ và Hỏa có tính tương sinh mạnh nên khi cùng tồn tại trong cặp số 29 đã khiến chúng càng trở nên sáng hài hòa hơn.

Nếu như sử dụng số 29 này với mục cầu may thì tốt nhất bạn phải thuộc mệnh Thổ, Hỏa. Ngược lại, nếu vào hành Kim hoặc Thủy thì tốt nhất không nên dùng vì có thể “phạm” vào những điều tương khắc và khiến chúng ta dễ “lụi bại”.

Giải mã số 29 trong thuyết Âm – Dương

Nếu bạn tin vào các học thuyết âm dương phong thủy thì có lẽ đều biết cặp đôi 29 nay đang có sự cân bằng đúng theo các quy luật của vũ trụ.

Vì đủ cả Âm – Dương nên cặp đôi này rất hài hòa nhưng cũng thật khó khi sử dụng để kết hợp với con số khác để tạo ra những ý nghĩa tốt lành hơn.

Cũng theo những lí giải của người xưa thì số 29 có đủ năng lượng tích cực ở dạng tiềm ẩn cũng như bộc phát. Điều đó có nghĩa là dù ở bất cứ hoàn cảnh nào thì bộ đôi này cũng có khả năng bảo hộ cho gia chủ được bình an, vạn sự như ý.

Số 29 có ý nghĩa gì khi luận giải theo Kinh Dịch?

Các học thuyết trong Kinh Dịch cho rằng ý nghĩa con số 29 này thuộc vào quẻ Trạch Thiên Quải – quẻ số thứ 43.

Quẻ tượng này biểu trưng cho nước đầm lầy đang dâng cao, khí âm đang lớn mạnh và điều này có thể mang đến nhiều hiểm họa. Quẻ bói này cũng không hẳn là xấu vì “quải quần hảo” đang tụ họp để khắc chế nên các điều báo xấu cũng có thể sẽ bị lấn át và áp đảo.

Theo cách giải nghĩa trên thì số 29 này có dụng ý là nguy hiểm cận kề nhưng vẫn có thể hóa hung thành cát, chống lại điềm báo xấu và chờ đợi thời cơ mới. Điều này chứng tỏ cặp đôi 29 này trong rủi có may, trong họa có an.

Dân gian Việt Nam quan niệm số 29 như thế nào?

Người xưa thường giải mã các chữ số từ 0 đến 9 và lấy đó làm căn cứ để suy đoán về bộ đôi, bộ 3 các con số. Tương ứng với quy ước ngầm đó thì số 29 được lý giải như sau:

 • Số 2: Chữ số sinh tiền, tạo ra may mắn, sự lớn mạnh nhưng cũng đồng nghĩa với tình yêu đôi lứa bền lâu, sâu sắc. Vì 2 đọc gần với “mãi” trong tiếng Hán nên chúng còn được ngầm hiểu là mãi mãi và cao nhất chính là ý vĩnh cửu.
 • Số 9: Đây cũng là một số sinh và là biểu trưng của quyền năng, sức mạnh, sự vĩnh hằng. 9 cũng là con số lớn nhất trong tự nhiên nên khi nhắc về chúng ta cũng có thể hiểu về sự tối thượng.
Biển số xe đuôi 29 Số 29 thường rất được yêu thích sử dụng làm biển số xe hay sim số đẹp, số nhà,…

➡️ Như vậy 29 sẽ mang hàm ý về sự may mắn, thuận lợi sẽ liên tục được sinh ra và trường tồn mãi mãi. Ý nghĩa này vô cùng tốt đẹp và được coi là là con số bảo hộ cho vương giả và đỉnh cao quyền lực.

Với dụng ý đó thì từ xưa đến nay, cặp số 29 luôn được yêu thích và xuất hiện nhiều trong các ứng dụng cuộc sống như: Biển số xe, số điện thoại, số nhà, số tầng… đều đắt giá hơn.

Ngoài ra, nếu để ý thì bạn sẽ thấy cặp đôi này xuất hiện khá nhiều trong cuộc sống xung quanh mình.

Du Niên quan niệm số 29 ra sao?

Theo học thuyết Du Niên thì bộ số 29 này hoàn toàn không phải sao tốt.

Chúng được xếp vào sao Lục Sát – một trong những hung tinh, đại diện cho những điều xui rủi, kém may mắn.

Và cũng theo trường phái này thì sao Lục Sát có thể khiến chuyện làm ăn không suôn sẻ, tình cảm lục đục, thiếu bền vững và hao tiền tốn của.

Nói một các khác thì số 29 khá xấu và để hóa giải thì chúng ta cần phải kết hợp với các con số Phúc tinh thuộc sao Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị …Đây cũng là cách mà người ta hay áp dụng để tìm được những cặp sim số đẹp và ý nghĩa nhất.

Số 29 có ý nghĩa gì khi kết hợp với các số Sinh khác?

Như những chỉ điểm trên đây đã cho thấy đa phần mọi lí giải đều cho rằng 29 là số đẹp nhưng thực tế chúng ta lại thường hay kết hợp chúng với một con số khác trong cuộc sống.

Cũng chính vì thế mà chúng tôi đã đưa ra bảng kết hợp dưới đây để các bạn tiện theo dõi và lựa chọn:

 • 029: Với một cặp số đẹp như 29 thì con số 0 xuất hiện ngay ở đầu sẽ khiến ý nghĩa phủ định những giá trị tốt lành càng được nhấn mạnh. Do đó đây không phải là kết hợp đẹp mà bạn đang mong muốn.
 • 129: Bộ 3 này thích hợp với những người có cá tính mạnh mẽ, tâm hồn khoáng đạt và yêu thích sự tự do. Chúng biểu trưng cho sự khởi khởi đầu đầy quyết đoán, may mắn luôn đồng hành và thành công là điều tất yếu.
 • 229: Con số này tượng trưng cho tài lộc và sự sinh sôi không ngừng của may mắn. Đây là cặp số mà dân làm ăn rất yêu thích để cầu mong sự lớn mạnh và kinh doanh thành công hơn nữa.
 • 329: Con số 3 mang ý nghĩa là tiền tài nên bộ số này cũng có ngụ ý rất đẹp.
 • 429: Số 4 thể hiện việc may mắn, thuận lợi dường như là một quy luật tất yếu và chúng luôn luôn đồng hành cùng chúng ta.
 • 529: Bộ 3 này không chỉ mang ý thành công tốt đẹp mà còn khẳng định năng lượng dồi dào và sự sinh trưởng không ngừng.
 • 629: Các con số biểu trưng cho tiền tài và sự giàu sang, phú quý.
 • 729: Ở đây số 7 được hiểu là quyền lực linh thiêng nên bộ 3 ngày khẳng định may mắn và thành công chắc chắn sẽ trở thành hiện thực.
 • 829: Hàm ý về sự lớn mạnh, tiền tài sinh sôi nảy nở không ngừng.
 • 929: Đây được gọi là bộ 3 quyền lực vì chúng mang hàm ý vĩnh viễn trường thọ, thịnh vượng. Trong số các kết hợp của số 29 thì chúng có thể nói là đẹp nhất và quyền lực nhất.

Nằm mơ thấy số 29 là điềm báo gì?

Liệu giấc mơ về số 29 có phải đại diện cho may mắn hay cảnh báo về sự nguy hiểm? Để hiểu được điều đó thì chúng ta cần phải dựa vào kinh nghiệm dân gian của rất nhiều thế hệ.

Từ những tổng hợp này có thể thấy rằng mơ thấy số 29 có hàm ý về sự may mắn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên theo nhiều người thì giấc mơ này liên quan đến công danh, tiền tài nhiều hơn.

Ý nghĩa số 29 Nằm mơ thấy số 29 là điềm báo tích cực.

✅ Ngủ mơ thấy số 29 có thể nói là điềm lành và nếu bạn đang cần một biểu tượng để tăng năng lượng tích cực, cát khí thì có thể nghĩ đến con số này.

Lời kết

Nhờ những giải mã về ý nghĩa số 29 mà chúng ta đã biết được cặp số này cũng có ưu điểm, nhược điểm theo từng phạm trù khác nhau.

Với những nhận định này các bạn có thể biết được chúng kết hợp với con số nào sẽ tấn tài tấn lộc và số 29 hợp với mênh nào nhất. Đó là cách để trợ khí cho bản thân, tìm kiếm các cặp sim số đẹp và biển số xe đại phát cho mình.

Bài viết liên quan

[x] Đóng