Quét mã vạch
để tải APP

Quét mã Code để tải App

Ý nghĩa số 26 – Con số “Mãi Lộc” mang lại tiền tiền như nước

07/12/2020 07/12/2020 132

Trong series giải mã các con số hôm nay thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa số 26 để tìm ra cách sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra bạn sẽ biết bộ số này hợp với bản mệnh nào nhất và liệu rằng chúng có tác dụng trợ khí hay không. Hãy cùng theo dõi để và cùng khám phá những ẩn ý phía sau cặp đôi này nhé.

Ý nghĩa số 26 theo góc nhìn chuyên gia

Để phân tích chuẩn xác nhất ý nghĩa của bộ số 26, chúng ta cần xem xét qua nhiều khía cạnh, học thuyết khác nhau được truyền đạt từ trước cho đến nay.

Ý nghĩa số 26 Tìm hiểu chi tiết về số 26.

Cặp đôi 26 trong quan niệm âm dương

Trong vũ trụ này, các sự vật, hiện tượng, loài vật đều có âm dương bù trừ lẫn nhau để có được sự hài hòa và cân bằng nhất.

Vậy làm thế nào để biết số 26 có tính âm hay dương thì chúng ta cần dựa vào các quy ước của học thuyết này. Theo đó thì số lẻ là dương, số chẵn là âm và như vậy thì cặp đôi 26 hoàn toàn thiên về tính âm.

Mang tính âm mạnh mẽ nên số 26 mang hàm ý tịch tụ năng lượng, cát khí và chờ đợi thời cơ tốt để bùng nổ. Nắm được quy luật này sẽ giúp chúng ta vận dụng tốt hơn con số này trong các lựa chọn khác của cuộc sống thực tế.

Dân gian hiểu ý nghĩa của số 26 như thế nào?

Cách hiểu một con số theo quan niệm dân giản của cha ông đóng một vai trò quan trọng vì chúng thường quyết định đến nhận thức, trào lưu của xã hội trong thời gian khá dài.

Nếu bạn đang tò mò về con số này thì có thể căn cứ vào các phân tích sau đây:

 • Số 2: Đây là chữ số khá đẹp tượng trưng cho sự bền lâu mãi mãi. Ngoài ra chúng còn gắn liền với song hỷ, hạnh phúc lứa đôi và sự sinh sôi lớn mạnh.
 • Số 6: Từ trước đến nay người ta thường quan nhiệm số 6 là “lộc”, là tiền tài và may mắn. Đây là một trong những chữ số đẹp nhất và được sử dụng để cầu mong sự thuận lợi trong làm ăn.

➡️ 26 mang hàm ý về sự thành đạt và nhiều cơ hội tốt để phát triển. Chúng còn có một tên gọi khác là “Lộc mãi” để nhấn mạnh sự may mắn và thịnh vượng đó. Người xưa còn ví von đây là một “tiểu long” hay một chú rồng nhỏ mang đến tiền tài, danh vọng và vô vàn những điềm báo tốt lành khác.

Ngày nay quan điểm đó vẫn được duy trì và ngày càng được sử dụng nhiều hơn với mong muốn được thần tài, thần lộc ưu ái.

Số 26 có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Khi nói về một con số thì nhất định chúng ta đều nghĩ đến yếu tố phong thủy đầu tiên và tự hỏi cặp đôi này có hợp với mình hay không. Để trả lời cho thắc mắc đó với số 26 thì chúng ta cần phân tích các yếu tố tạo thành của cặp đôi này, cụ thể:

 • Số 2: Hành Thổ, biểu tượng là Đất.
 • Số 6: Hành Kim, biểu tượng là Thể rắn (Kim loại).

➡️ 26 thuộc về cả hành Thổ và Kim nhưng vì số 6 đứng cuối nên thiên về Kim nhiều hơn.

Biển số xe 26 có ý nghĩa gì Những người có mệnh Thổ và Kim nên sở hữu biển số xe hoặc sim có đuôi 26 sẽ rất may mắn.

Dựa vào các quy luật của ngũ hành thì có thể khẳng định rằng số 26 là số đẹp và có quan hệ tương sinh chặt chẽ. Do Thổ sinh Kim nên bản thân cặp đôi này bổ sung, kích thích lẫn nhau để tạo ra các luồng năng lượng tốt. Nói một cách khác thì số này đẹp và mang đến nhiều sự may mắn, thuận lợi.

Dựa vào những giải mã kể trên thì số 26 sẽ giúp gia tăng cát khí nhất cho người mệnh Thổ, nhất là trong chuyện làm ăn. Ngược lại, người mệnh Mộc sẽ kém may mắn và không nhận được những năng lượng tốt nếu sử dụng con số này.

Du Niên cải vận luận giải ngụ ý số 26

Muốn hiểu hơn về bộ số 26 thì chúng ta nên xét theo phái Du Niên và dựa vào các vận động của trường khí. Các quy luật này đã được áp dụng từ rất lâu đời và có tính chuẩn xác khá cao.

Dựa vào đây thì người ta xếp 26 vào sao Phúc Đức và đúng như cách gọi đó, con số này mang ngụ ý của rất nhiều điều may mắn. Cả “phúc” và “đức” cùng hội tụ và dự báo sự trường thọ, êm ấm, hạnh phúc và bình yên.

Nhìn chung thì số 26 là một cặp đôi đẹp, mang cát khí và bảo trợ cho cuộc sống gia đình nhiều thuận lợi, viên mãn và tình cảm tràn đầy.

Kinh Dịch luận quẻ số 26 như thế nào?

Trong Kinh Dịch, bộ số 26 lại tương ứng với quẻ tượng thứ 47 và đây là quẻ Trạch Thủy Khốn. Quẻ này đúng như tên gọi của chúng là liên quan đến những điều gây nguy khốn, lận đận cho con người. Biểu tượng chính của quẻ này là quái âm đè lên quái dương và ngày càng lấn án.

Số 26 được cho là liên quan đến những “tam tai”, vận hạn liên tiếp nên không phải là lựa chọn đẹp nếu như bạn đang cầu mong sự thuận lợi và sinh sôi.

Mặc dù Kinh Dịch chỉ điểm số ý nghĩa số 26 không tốt nhưng các quẻ bói cũng thể hiện được rằng những vận xấu này không phải là mãi mãi.

Các quái Âm – Dương vận động liên tục nên có thể thấy sự nguy khốn cũng chỉ là tạm thời và nếu như biết thời biết thế, tiến lùi đúng lúc có thể sẽ biến nguy thành an.

Số 26 có ý nghĩa gì khi kết nối với các con số khác?

Cặp số 26 sẽ hoàn hảo hơn nếu như chúng kết hợp với một con số khác để tăng tính dương và tạo được nhiều nguồn năng lượng mạnh mẽ hơn nữa.

Dưới đây clà những thay đổi về mặt ý nghĩa khi 26 đi cùng một số đẹp khác và bạn hoàn toàn có thể ứng dụng và việc chọn sim số hay biển số đuôi xe hợp với bản mệnh và mục đích của mình.

 • 026: Cặp số thiên về tính âm và mang ý phủ định sự may mắn nên dù khá dễ nhớ nhưng cũng không phải lựa chọn tốt.
 • 126: Đây là kết hợp hoàn hảo khi khẳng định sự tài lộc mãi mãi và chắc chắn sẽ mang lại thành quả lớn.
 • 226: Bộ 3 này lại nhấn mạnh nhiều hơn vào ý nghĩa lâu dài, mãi mãi nên dù vượng m nhưng cũng khá đẹp về ẩn ý trong đó.
 • 326: Với sự góp mặt của chữ số vượng dương là “3 – tài” đã bổ sung những thiếu hụt của số. Hàm ý của chúng chính là thành đạt và đặt được những điều mình mong đợi.
 • 426: Ngụ ý của bộ 3 này chính là 4 mùa đều làm ăn phát tài phát lộc.
 • 526: Bộ số khẳng định sự thành công là điều hiển nhiên và gia chủ sẽ nhận được những bảo trợ tốt nhất để công thành danh toại.
 • 626: Đây cũng là bộ số dễ nhớ và thể hiện đầy đủ sự tốt lành, cát khí trong đó.
 • 726: Bộ 3 này cho thấy sự phất lên nhanh chóng, nhất là trong chuyện làm ăn thời gian tới.
 • 826: Ý nghĩa vừa tài vừa lộc ẩn chứa trong từng con số sẽ đưa bạn đến đỉnh vinh quang và khiến bao người ngưỡng mộ.
 • 926: Các số này rất đẹp vì nhắc nhở chúng ta may mắn này sẽ tồn tại mãi mãi, vĩnh cửu với thời gian.

Nằm mơ thấy số 26 là điềm gì?

Kinh nghiệm của những người từng trải thì nằm mơ về một con số thường mang lại may mắn.

Chúng ta có thể sử dụng các số đó để mua vé số, chơi loto để thử vận may và tìm kiếm phần thưởng hấp dẫn từ trò này. Với các số được “báo mộng” này thì có hội chiến thắng cao hơn theo quan niệm của nhiều người và nằm mơ về số 26 cũng tương tự như vậy.

Số 26 có ý nghĩa gì Nằm mơ thấy số 26 là điềm báo gì?

Khi ngủ mơ về số 26 thì bạn hãy tin rằng mình đang có quý nhân phù hộ và có khả năng sắp nhận được một món tiền hay quà nào đó.

Điềm báo này có khả năng thành hiện thực sớm hơn nếu chúng ta có các hành động cụ thể như chơi trò đổi thưởng, bốc thăm, tham gia khuyến mãi.

Lời kết

Giải mã ý nghĩa số 26 không chỉ để thỏa mãn trí tò mò, bổ sung thêm kiến thức mà còn giúp bạn có được những lựa chọn số đẹp theo phong thủy nhất.

Đặc biệt với những người làm ăn kinh doanh thì điều này vô cùng quan trọng để gia tăng vượng khí, lộc tài. Chúc mọi người thật nhiều may mắn và thành công với lựa chọn của mình.

Bài viết liên quan

[x] Đóng