Quét mã vạch
để tải APP

Quét mã Code để tải App

Xem tướng người trúng số 2021 chuẩn như Khổng Minh

14/06/2020 23/01/2021 1946

Trong nhân tướng học, tướng người trúng số và có mạo vưọng tài như thế nào thì mới có phúc, dễ sống trong giàu sang phú quý? Hãy cùng chúng tôi xem tướng mạo những bậc quý nhân, hiền tài ấy là gì.

Xem tướng người trúng số bằng khuôn mặt

Làm thế nào để trúng số độc đắc? Có dấu hiệu hay cách nào để nhận biết thời cơ đổi đời đã tới không? Khuôn mặt của người sắp nhận được tài lộc, phú quý sẽ có những nét tướng mạo dưới đây:

Tìm vận may trúng số qua trán

Vầng trán cao và rộng là nét tướng của người thông minh, giỏi giang, có tài lãnh đạo. Với bản tính quyết đoán, họ sẽ làm nên chuyện lớn và dễ dàng thuận lợi trong nhiều việc. Đây cũng là phúc tướng, giúp vận may của họ cũng hơn người và dễ trúng số hơn.

Dấu hiệu người sắp trúng số qua tai

Người có dái tai dày là có phúc phận rất lớn, tính tình vô cùng trung hậu, chăm chỉ làm việc và luôn muốn hoàn thiện bản thân. Cuộc sống của họ sẽ vô cùng thoải mái và không cần lo lắng về hậu vận. Những ai kết hôn được với họ sẽ cải vận rất tốt.

tướng người trúng số Tài dài, đầy đặn là phúc tướng

Đồng thời những ai sở hữu đôi tai dày dặn và hai tai áp sát vào đầu, trọn bộ tai cao hơn lông mày thì thường là đã may mắn từ khâu đầu thai. Dễ dàng sống trong gia đình có điều kiện, hưởng phú quý và giàu sang từ nhỏ.

Bảo đàm dễ dàng mang phong thái vương giả và nhanh chóng tạo được cơ nghiệp vững vàng để sống cuộc đời sung sướng.

Đây cũng là tướng người trúng số rất dễ thấy, bởi phúc lộc họ thể hiện ở tai họ đã hơn người thường rồi.

Xem tướng người trúng số qua cằm

Người dễ trúng số, dễ rước tài lộc cũng như hay vận may luôn ủng hộ sẽ có chiếc cằm đầy đặn bởi đó chính là bộ rễ vững mạnh cho khuôn mặt.  Đường quai hàm nổi bật hẳn lên, có phần nhô ra và vòng lên và mạnh khỏe sẽ tạo hình cả dung nhan của người đối diện.

Lá số tử vi trúng số cho thấy cằm là bộ phận sẽ định hình vận tài lưu thông qua khuôn mặt, những ai có cằm V – line chuẩn thật sự rất may mắn và hút mắt người đối diện.

Xem bói trúng số qua lông mày

Nếu bạn là chủ nhân của đôi lông mày gọn gàng, không quá dày cũng không quá mỏng, cong nhẹ và ôm trọn hai mắt, tạo sự nhẹ nhàng cho người khác khi nhìn vào thì xin chúc mừng.

Bạn có phúc tướng người trúng số cũng như phú quý giàu sang hơn người, dễ dàng vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống đồng thời luôn mang lại cảm giác thoải mái, yên tâm cho người bên cạnh.

Tìm vận may trúng số qua đôi mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, cũng là ngũ quan quan trọng hàng đầu trong tướng số. Người có đôi mắt sáng, to tròn, ánh nhìn lanh lẹ tinh anh là dấu hiệu cho thấy chủ nhân là người rất dễ gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào thịnh vượng, tài lộc sáng sủa.

xem bói trúng số Đôi mắt thanh lệ sẽ mang khí vận may mắn

Hốc mắt phải thanh lệ, viền mắt có sự trong sáng và tưới tắn thể hiện khí chất của bậc quân tử đáng tin cậy và bản lĩnh. Ai có được đôi “mắt biếc” này thì thuộc tướng người dễ trúng số và thần tài rất muốn gọi tên.

Xem bói trúng số qua mũi

Mũi là đại diện cho đường tài vận ở tuổi trung niên. Mũi to, thẳng và đầy đặn là tướng mạo của người tiền của, sự nghiệp thành công vang dội. Là người luôn có sự ảnh hưởng cao và gây đột biến ở nhiều phương diện khác nhau. Bạn còn chê những người mũi to nữa không nào?

Tìm vận may trúng số qua miệng

Tướng người trúng số, tài lộc dồi dào, cuộc sống vô cùng sung túc và an nhàn nếu sở hữu miệng to, môi dày và mềm mại, khỏe miệng hướng lên, cười không hở lợi. Đây là những người rất biết tích cóp, tiết kiệm và dành dụm để chăm lo cho tương lai.

Bản mệnh sẽ không sợ nghèo khó hay cô độc nên cứ yên tâm mà hưởng an nhàn, hạnh phúc.

Xem tướng người trúng số bằng tay

Tướng người dễ trúng số, có sở hữu mệnh phú quý, hậu vận tốt đẹp hay không có thể phán đoán được thông qua bàn tay. Nếu đôi bàn tay của bạn có những đặc điểm dưới đây thì xin chúc mừng. Cuôc đời bạn đang có dấu hiệu sẽ sang trang mới, ấm no hơn rất nhiều.

Tìm vận may trúng số qua màu sắc của lòng bàn tay

Lòng bàn tay hồng hào thể hiện bạn đang có sức khỏe tốt, khí huyết ổn định mà còn thể hiện rõ “vận đỏ” của bạn đang tăng lên, hứa hẹn những đột phá và thành công hơn trong sự nghiệp cũng như cuộc đời.

tìm vận may trúng số Không phải ai cũng có một đôi bàn tay đẹp

Bạn cũng có thể thử vận bằng cách mua vé số, khả năng trúng của bạn cũng cao hơn người bình thường đấy.

Lòng bàn tay trũng sâu là dấu hiệu trúng số

Lòng bàn tay trũng sâu cho thấy việc cơm áo gạo tiền sẽ không bao giờ là nỗi lo của bạn. Dù điểm xuất phát của bạn có không tốt cũng không bao giờ nản chí, bởi bạn sẽ luôn không ngừng phấn đấu để hiện thực hóa ước mơ làm giàu của mình.

Bởi nếu không trúng số, thì bạn tự kiếm tiền và tự tạo giải độc đắc cho cuộc đời mình.

Dấu hiệu người sắp trúng số qua ngón tay

Không chỉ là tướng người trúng số, mà đây còn là đôi bàn tay tài lộc và tài ba. Bạn có để ý thấy những nghệ sĩ chơi Piano, guitar, v.v nổi tiếng, ngón tay họ rất dài và thon đẹp.

Cuộc sống của những người này rất đủ đầy, dễ giàu có trong tương lai, luôn ấp ủ và phấn đấu để hiện thực mộng “phượng hoàng”.

Đồng thời nếu duỗi thẳng bàn tay ra mà các ngón khít nhau thì tiền tài của bạn sẽ không có kẽ hở mà thoát ra, tài sản bạn sẽ được bảo vệ vững chắc.

Xem bói trúng số qua chỉ tay

Nếu bạn sở hữu 3 đường Sinh Mệnh – đường Sủng Ái thì cuộc đời bạn làm gì cũng có quý nhân phù trợ. Bảo đảm thuận lợi đủ đường, thành công dễ đến, đường công danh sự nghiệp rộng thênh thang.

tướng người trúng số chỉ tay Đường chỉ tay nói lên nhiều điều về vận mệnh mỗi người

Nếu đường tài vận của bạn sâu, rõ nét, đi thẳng 1 đường thì bạn là tài năng thiên bẩm trong kinh doanh và thương trường. Bảo đảm sẽ nhanh chóng thôi bạn sẽ đạt được thành công trong đầu tư tiền bạc và phát tài nhanh chóng.

Còn nếu ai có đường tiền tài nhiều thì vận càng hạnh thông và vượng phát. Khi gặp khó khăn thì không thiếu quý nhân giúp đỡ hỗ trợ. Nhất là người phụ nữ sẽ gặp nhiều may mắn, đó là tướng người trúng số may mắn hoặc có thể lấy chồng đại gia để hưởng vinh hoa phú quý.

Nếu lòng bàn tay mà có 1 đường chữ nhất (kéo dài chạy ngang qua lòng bàn tay) thì bảo đảm thông minh hơn người, ham học hỏi và sáng tạo và luôn khát khao chiến thắng. Bởi thế nên họ dễ dàng đạt được các thành tựu trong cuộc sống cũng như công việc.

Tìm vận may trúng số qua bàn chân

Những ai sở hữu lòng bàn chân đầy đặn, phần thịt lòng bàn chân hồng hào chính là có phúc khí. Những người này làm gì cũng dễ dàng và thuận lợi hơn người khác. Luôn được quý nhân dẫn dắt nên chẳng phải sợ cực khổ, từ tuổi trẻ đến hậu vận đều rất tốt.

dấu hiệu trúng số Lòng bàn chân cũng tác động đến tài lộc mỗi người

Không ít người vô cùng quan tâm đến bàn chân của mình khi khí vận đang lên, bởi họ biết phong thủy hài hòa, dung hợp viên mãn thì tuyệt đối phải giữ gìn.

Nếu bàn chân bạn nứt nẻ, xanh xao v.v thì hãy dành thời gian để chăm sóc nó nhiều hơn nhé, đó là tướng người trúng số dễ thay đổi và tác động nhanh đến vận mệnh của bạn nhất.

Xem bói trúng số qua nốt ruồi

Hãy xem lại trên cơ thể bạn có sở hữu nốt ruồi may mắn nào ở các vị trí: tai, trán, gần miệng, cằm, cổ, sau gáy, mũi, lông mày, ở rốn, trong lòng bàn tay, môi, lòng bàn chân hay không nhé. Nếu có thì xin chúc mừng, bạn đã có dấu hiệu cực kỳ may mắn hơn người rồi đấy.

Nếu một trong những vị trí trên mà bạn sở hữu nốt ruồi son (màu đỏ)thì bạn càng may mắn, kể cả khi chơi các trò chơi đoán số, cá cược, may rủi dường như đều được thần may mắn chỉ đường đứng kế bên.

Xem tướng người trúng số qua ấn đường

Người có ấn đường rộng bằng hoặc hơn 2 ngón tay chụm lại thì rất dễ may mắn và không phải lô nghĩ về tiền bạc, số sướng, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội, đó cũng là biểu hiện của người sắp trúng số.

Hậu vận những người này cũng không cần phải lo nghĩ nhiều bởi tiền vào rất dễ và hao hụt thì rất khó, con cái và gia đình cũng sẽ rất hòa thuận, ấm no.

Qua những chia sẻ về cách xem tướng người trúng số đầy đủ ở trên, thì chúng tôi hy vọng giúp bạn phát hiện được mình có những tướng tốt và dấu hiệu nào đủ may mắn hay không. 

Bạn cũng có thể cải thiện vận khí cho mình bằng cách chăm chút phong thủy trúng số với 13 món đồ cực kỳ cơ bản và dễ kiếm. 

Nhưng thật sự, hãy tin tưởng vào bản thân, không ngừng nỗ lực để tự tạo ra may mắn cho chính mình mới luôn là phương pháp hiệu quả nhất. 

Bài viết liên quan

[x] Đóng