Quét mã vạch
để tải APP

Quét mã Code để tải App

Về Bến Tre tảo mộ trúng luôn Jackpot 8 tỷ của Vietlott

26/09/2020 26/09/2020 38

Ngày 12/02/2018, chi nhánh Vietlott Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành trao thưởng cho bà M.P giải Jackpot Mega 6/45 trị giá lên đến 8 tỷ đồng.

Mua vé nhân dịp về Bến Tre rồi ẵm luôn giải Jackpot 8 tỷ

Bà M.P trong một chuyến về Bến Tre để tảo mộ thì có mua một tấm vé Vietlott để làm kỉ niệm, khi trở về Tp.HCM thì bà mới ngạc nhiên khi thấy kết quả Jackpot Mega 6/45 trùng khớp với tấm vé số của mình. 

trúng 8 tỷ vietlott khi về bến tre Bà M.P trong buổi nhận thưởng

Có thể đó là chuyến tảo mộ đổi đời hiếm gặp mà bà M.P may mắn có được. Được biết bà trúng thưởng ở kỳ quay số mở thưởng thứ 244 của Vietlott.

Chia sẻ về những dự định của mình trong tương lai, bà M.P cho biết: ”Tôi sẽ dùng số tiền thưởng này để lo lắng cho mồ mả tổ tiên được khang trang hơn, phần còn lại sẽ chia cho các con và gửi ngân hàng để sau nay về hưu còn có chi phí trang trải”.

Hiện tại bà đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, với số tiền này thì bà hy vọng sau này sẽ đủ chi phí về quê nghỉ ngơi, dưỡng già. Với số lượng người trúng số Vietlott ngày càng nhiều thì càng có nhiều người yêu thích và ủng hộ các sản phẩm Mega 6/45, Power 6/55 hơn.

Cơ chế cộng dồn giải thưởng đã khiến Vietlott liên tục phá kỷ lục về số tiền thưởng của giải Jackpot, điều mà Xổ số kiến thiết truyền thống không thể thực hiện được.

 

Bài viết liên quan