Quét mã vạch
để tải APP

Quét mã Code để tải App

Ghép ảnh Photoshop trúng số 40 tỷ: Nam thanh niên bỗng nhiên có nhiều anh em “thân thiết”

13/06/2020 21/09/2020 1021

“Gặp người sang bắt quàng làm họ” câu nói này quả thật chẳng sai tí nào, nó luôn đúng trong mọi trường hợp và việc trúng số độc đắc cũng không hề ngoại lệ.

Điển hình là trong thời gian vừa qua có một chàng trai “rảnh rỗi sinh nông nổi” đã dùng công cụ chỉnh sửa ảnh Photoshop để ghép hình chính mình vào tấm ảnh người trúng số 40 tỉ.

photoshop-trung-photoshop-trung-so-40-tiso-40-ti

Ái chà! thực tế thì anh chằng này chẳng trúng 1 xu nào cả, tất cả hình là làm giả thôi. Thế nhưng rất buồn cười là người ở đâu trên facebook lại kéo nhau ùn ùn vào hỏi thăm sức khỏe của anh ấy một cách nhiệt tình.

Ngay lập tức sau khi đăng tải tấm hình, người thân “xa xôi” đại bác bắn không tới đã nhắn tin và gọi điện trực tiếp tới anh chàng này. Trước là hỏi thăm sức khỏe sau tiện đường hỏi luôn vụ trúng số. Một số “bạn thân” còn trơ trẽn hơn khi hỏi xin tiền trúng xổ số 1 cách trắng trợn.

Ghép ảnh trúng số

photoshop-trung-so

Cá biệt có người quanh năm chẳng nói chuyện, chat chit gì nhưng khi nhìn thấy hình anh ấy trúng giải thì xởi lởi hỏi thăm như kiểu người anh em thân thiết đã lâu không gặp, thật là buồn cười!

trung-xo-so-40-ti

Cộng đồng mạng nhận xét “Chơi dại như vậy may mà không có trộm ghé thăm!”

Trên mạng bạn bè hiểu nhầm thì còn chấp nhận được vì hành động này chỉ là vui vẻ, nhưng nếu lỡ tin trúng số 40 tỷ đến tai các tên trộm thì anh chàng này quả thật là quá đen.

tin-trung-so-40-typg

Những bình luận đầy vui nhộn trên mạng xã hôi facebook

Tôi thấy có một câu khá hay đó là: “Muốn tìm bạn bè & người thân lâu năm không gặp, hãy trúng số”.

Còn bạn? Bạn thấy câu chuyện này như thế nào? Hãy bình luận ở bên dưới cho mọi người biết nhé!

Bạn có thể xem thêm các video về trường hợp trúng số Vietlott với số tiền “siêu to khổng lồ” bên dưới:

Bài viết liên quan

[x] Đóng