Quét mã vạch
để tải APP

Quét mã Code để tải App

Giải mã 9 điềm báo về các giấc mơ thấy trúng số

06/07/2020 06/07/2020 1788

Mơ thấy trúng số có lẽ là một giấc mộng mà rất nhiều đọc giả của 168xoso đã từng trải qua trong những giấc ngủ của mình.

Có nhiều ý kiến cho rằng đây là điềm tốt dự báo cho một sự “đổi đời” nhưng cũng có nhiều người lại cho rằng đây là một điềm báo xấu sắp xảy đến trong cuộc sống của bạn. Vậy đâu mới là sự thật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Mơ thấy trúng số thì chơi lô tô con gì?

Nếu bạn là một khách hàng trung thành của cách chơi loto Miền Bắc thì các giấc mơ trúng số cũng đang dự báo những con số mà bạn nên lựa chọn để thử vận may của mình trong ngày hôm nay:

Nằm mơ thấy Chơi số mấy
Trúng số 00 – 88 – 86 – 68
Trúng số độc đắc 12 – 42 – 72
Tờ vé số 08 – 28
Tờ vé số trúng thưởng bị nhàu nát 07 – 37 – 77
Người thân của mình thắng xổ số 22 – 42 – 44
Mình đang đi lãnh tiền trúng vé số 17 – 71 – 72
Thấy người đã khuất về báo mộng con số trúng  24 – 49 – 79
Người khác đưa vé số trúng cho mình 39 – 93
Mình trúng vé số kiến thiết 08 – 28
Thấy trúng số nhưng lại bị mất tờ vé số 09 – 39 – 90
Xung quanh ai cũng trúng số độc đắc 18 – 78 – 98
Nằm mơ thấy người khác trúng số độc đắc 38 – 83
Nhặt được tờ vé số trúng thưởng 45 – 54 – 55
Bị cướp vé số 23 – 32 – 59
Mình mua rất nhiều vé số 47 – 74 – 85
Mơ thấy trúng số nhưng bạn lại không chơi 37 – 77 – 91
Bạn chỉ người khác chơi và trúng số 29 – 57 – 92
Mơ thấy trúng số đánh con gì Những con số tương ứng.

Nằm mơ thấy trúng số là điềm báo gì? Giải mã ý nghĩa

Những giấc chiêm bao thấy bản thân hay chỉ là những người trong gia đình, bạn bè trúng số thường mang đến cho người ta một cảm giác sung sướng tột độ.

Nhưng bạn đâu biết rằng đằng sau những giấc mơ này là một điềm báo nào đó cho bạn biết trước những chuyện sẽ sắp xảy đến trong cuộc sống của chính bản thần mình mà bạn cần chuẩn bị tâm lý để đối mặt. Hãy tìm hiểu những phân tích sau đây để giải mã những giấc mộng mà bạn vô tình mơ thấy nhé.

1. Mơ thấy mình trúng số

Chiêm bao này cho thấy bạn là một người đang mong muốn bản thân được đổi đời, giàu có. Nếu giấc mơ này thường xuyên lập lại thì chứng tỏ rằng bạn thật sự đang khao khát có được nó.

Nhưng bạn chỉ đang mơ ước chứ chẳng hề có mục tiêu hay kế hoạch cụ thể gì để có thể thực hiện chúng trở thành hiện thật. Nếu bạn không có tướng người trúng số thì hãy ngưng ảo tưởng và tỉnh mộng lại đi, giàu sang hay nghèo khó tất cả đều là do chính bàn tay của bạn dựng nên chứ đừng mãi mê nằm chờ sung rụng bạn nhé.

2. Mơ thấy tấm vé số trúng độc đắc bị cướp

Điềm báo cho hay xung quanh đang có người nào đó mong muốn chiếm đoạt tài sản của bạn. Hãy thận trọng với mọi mối quan hệ của mình và luôn để mắt đến những người xung quanh.

>>> Xem thêm: thịt giật điềm báo gì? Lý giải hiện tượng giựt thịt thì nên mua vé số như thế nào cho dễ trúng?

3. Chiêm bao thấy trúng số giải độc đắc

Chiêm bao dự báo rằng công việc của bạn sẽ có được cơ hội để thăng tiến nhanh. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải dành nhiều thời gian hơn nữa để rèn luyện bản thân mình, trau dồi kiến thức thì vị trí này mới vững chắc được.

Không những thế, bạn cần phải xây dựng thêm nhiều mối quan hệ để giúp cho công việc của mình được tốt hơn cũng như dự trù cho mình một số vốn để cố thể nắm bắt cơ hội đầu tư bất cứ lúc nào. Tôi cho rằng chẳng mấy chốc địa vị của bạn trong xã hội sẽ thay đổi và tốt hơn rất nhiều so với hiện tại đấy, hãy chuẩn bị tinh thần nhé.

4. Nằm mơ thấy người khác trúng số

Giấc mơ cho thấy 2 điều:

 • Thứ nhất là bạn đang phải gánh vác quá nhiều trách nhiệm trong công việc lẫn cuộc sống khiến bạn cảm thấy bị áp lực và mất cân bằng. Hãy sẻ chia và nhờ sự giúp đỡ của những người xung quanh, biết đâu mọi chuyện sẽ được giải quyết theo hướng tích cực hơn.
 • Thứ hai là cuộc sống bạn có thể sẽ đi theo chiều hướng tiêu cực bởi vì bạn rất tự ti và không tự tin với bất cứ những gì mà bạn làm. Lời khuyên dành cho bạn là hãy thay đổi ngay trước khi bạn tự làm mất chính mình.

5. Ý nghĩa giấc mơ thấy người chết báo số

Theo quan niệm dân gian từ trước cho đến nay thì việc người chết về báo mộng một con số nào đó thường là điềm lành chỉ điểm cho bạn cách mua vé số trúng độc đắc.

Thực tế thì đã có rất nhiều trường hợp áp dụng và đã thành công. Chính vì thế, bạn cần nhớ thật rõ những chỉ dẫn và làm theo, biết đâu cơ hội đổi đời sắp đến.

6. Mộng thấy bạn đi nhận tiền trúng thưởng

Bạn sắp giàu lên nhờ việc kinh doanh và buôn bán. Hãy tận dụng những mối quan hệ để làm bàn đạp để giúp cho cuộc sống của bạn được phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Ngoài ra, giấc mơ cũng dự báo những nguồn tiền mà bạn dành để đầu tư hay bất cứ công việc nào mà bạn đang dành tâm sức của mình để xây dựng bấy lâu nay sẽ có kết quả thuận lợi.

7. Ngủ mơ thấy người trúng số là người thân của mình

Gia đình của bạn sẽ gặp những điều may mắn và có được một cuộc sống yên bình trong khoảng thời gian sắp tới. Nếu gia đình bạn đang có việc gì phiền lo thì hãy yên tầm rằng tất cả những việc đó đều sẽ được giải quyết theo chiều hướng tốt.

Mọi thành viên trong gia đình sẽ sống hòa thuận và có thể vượt qua mọi khó khăn đang xảy ra. Nếu có thành viên nào đang có dự định làm kinh doanh, buôn bán thì sẽ có được những bước tiến tốt đẹp.

8. Chiêm bao thấy được nhận tờ vé số trúng từ người khác

Đây là một điềm báo lành cho thấy bạn sẽ có cơ hội thăng tiến cao trong công việc của mình. Bạn sẽ được sếp trọng dụng lên một vị trí cao hơn hoặc đạt được những thành tựu trong công việc khiến cho đồng nghiệp và những người xung quanh không khỏi ngưỡng mộ.

Không những thế, những mỗi quan hệ xung quanh sẽ giúp đỡ bạn và đưa bạn đi nhanh hơn trong con đường sự nghiệp của mình.

9. Giải mã giấc mơ nhặt được tấm vé trúng số đặc biệt

Bạn sẽ gặp được những điều may mắn trong tương lai sắp tới. Nếu là nhân viên, bạn sẽ được trọng dụng, tin tưởng và có cơ hội tiến xa hơn trong công việc của mình. Còn nếu bạn là người kinh doanh buôn bán thì việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió, bạn sẽ tích lũy được của ăn của để cho bản thân và gia đình.

Ý nghĩa các con số xuất hiện trong giấc mơ thấy trúng số

Nếu như bạn chiêm bao thấy mình trúng số và có thể nhớ rõ được những con số đó là số mấy thì bạn nên biết rằng mỗi con số sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Để hiểu rõ hơn, mời bạn xem tiếp phần phân tích bên dưới như sau:

 • Số 0: nằm mơ thấy con số này cho thấy bạn đang cảm thấy trống rỗng và đôi chút hụt hẫng với những gì đang diễn ra trong cuộc sống của mình. Bạn cảm thấy tẻ nhạt với công việc và gia đình khi không có bất kỳ một thành tựu nào đã đạt được.
 • Số 1: con số này cho thấy bạn đang cần sự sẻ chia của gia đình nhưng giấc mộng này cũng dự báo rằng bạn sẽ thành công trong những cuộc thi sắp tới, địa vị của bạn sẽ được nâng lên tầm cao mới.
 • Số 2: bạn cần cân bằng lại cuộc sống của mình vì đang bị lệch hướng sang nhiều hướng mà bỏ bê bản thân, gia đình cũng như những thứ thật sự quan trọng.
 • Số 3: dự báo cho cuộc sống sắp tới sẽ có nhiều điều tốt lành, nếu bạn đang gặp phải rắc rối hay bất cứ một vấn đề khó khăn nào thì cũng đều có thể giải quyết êm đẹp.
 • Số 4: dự báo cho hai điều đối lập: Thứ 1 là dự báo cho một cái chết & thứ 2 là ngụ báo cho cuộc sống tốt nhưng sức khỏe bạn đang gặp vấn đề, bạn cần chăm sóc lại chế độ sinh hoạt của bản thân.
 • Số 5: bạn có khả năng thuyết phục và giao tiếp rất tốt, bạn hoàn toàn có thể hấp dẫn người khác vào câu chuyện của mình bằng cách trò chuyện lôi cuốn. Thế nên, hãy biết cách vận dụng thế mạnh của mình trong công việc và cuộc sống để gặt hái thêm nhiều thành công.
 • Số 6: cuộc sống của bạn đang rất tốt, vật chất và tinh thần đều đủ đầy, không thiếu thốn bất cứ thứ gì.
 • Số 7: bạn sẽ nhận được nhiều may mắn cho bạn trong công việc, bạn sẽ nhanh chóng thành công như bản thân kỳ vọng.
 • Số 8: con số này cho thấy bạn là một người vô cùng nhạy bén trong công việc và điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn.
 • Số 9: bạn sắp nhận được tin vui trong công việc lẫn cuộc sống, đời sống vật chất và tinh thần của bạn sẽ không thiếu một thứ gì trong thời gian tới.
Mơ thấy trúng số Ý nghĩa các chiêm bao trúng số.

Lời kết

Lưu lại ngay bài viết phía trên để bất cứ khi nào bạn nằm mơ thấy trúng số thì có thể tra cứu ngay những điềm báo tương ứng. Những chiêm bao này có điềm tốt và cũng có điềm xấu nên bạn cần tham khảo thật kỹ càng để tránh bị nhầm lẫn nhé.

Ngoài ra, những con số may mắn tương ứng mà bạn có thể áp dụng để chơi lô tô dễ trúng cũng được các chuyên của 168xoso tổng hợp rất chi tiết phía trên, bạn có thể thử vận may của mình ngay hôm nay để xem có hiệu quả không nhé, xin cảm ơn rất nhiều.

Bài viết liên quan