Quét mã vạch
để tải APP

Quét mã Code để tải App

Bồ câu bay vào nhà đánh số mấy? Có điềm gì hên xui?

28/01/2021 28/01/2021 315

Bỗng nhiên bồ câu bay vào nhà có thể mang theo nhiều thông điệp quan trọng mà các bạn nên biết. Điều này đã được ông cha ta giải mã từ xa xưa và đến nay quan niệm đó vẫn được sử dụng. Để biết chính xác hiện tượng này mang đến chỉ điểm gì thì các bạn nhất định phải đọc tiếp những chỉ dẫn dưới đây.

Ý nghĩa về loài bồ câu

Bồ câu – một loài chim thân thiện, hiền lành và là biểu tượng của sự hòa bình, tự do. Chúng còn được dùng để đưa thư và là sứ giả mang theo thông điệp yêu thương. Thêm một lí do nữa khiến loài chim này được yêu thích chính là vì chúng gắn liền với hình ảnh thần Tình Yêu Aphrodite (Hy Lạp). Đặc biệt chúng chỉ ghép đôi một lần duy nhất và mãi chung thủy với bạn đời.

Bồ câu bay vào nhà

 Ngày nay ở nhiều quốc gia trên thế giới thì bồ câu được bảo vệ và tự do sinh sống ở bất cứ đâu. Theo Kinh Thánh thì bồ câu là con vật được Neo thả ra sau trận đại hồng thủy để biết nước đã rút hay chưa để bắt đầu một cuộc sống mới. Đến khi chú chim này quay trở lại với một cành oliu trên miệng thì đó là lúc Neo cùng những người sống sót gây dựng lại quê hương.

Bắt nguồn từ giai thoại trên thì đến nay hình ảnh bồ câu ngậm cành oliu được chọn làm biểu tượng của hòa bình, sự an yên. Có thể nói bồ câu trắng nói riêng, loài bồ câu nói chung đều mang đến sự tốt lành và rất được yêu quý.

Bồ câu bay vào nhà có điềm gì?

Vì bồ cầu là loài vật hiền lành lại là biểu tượng của bình an nên nếu chúng vào nhà cũng mang theo điềm tốt. Tuy nhiên thông điệp đó tốt ra sao, nên hiểu như thế nào cho chuẩn thì vẫn cần căn cứ vào các trường hợp cụ thể dưới đây để có được nhìn nhận đúng nhất.

Thấy đôi bồ câu bay vào nhà

Dựa vào đặc tính ghép đôi và chung thủy của loài bồ câu thì việc chúng vào nhà theo cặp báo hiệu cuộc sống êm ấm. Nếu bắt gặp hình ảnh này thì các bạn nên nghĩ đến việc mình sắp gặp được một nửa của cuộc đời, sắp có chuyện vui, tình cảm đôi lứa càng bền chặt. Đây cũng là lời nhắc nhở chúng ta phải quan tâm hơn nữa đến gia đình để cuộc sống thực sự hạnh phúc và êm ấm.

Bồ câu bay vào nhà rồi chết

Bồ câu vào nhà là chuyện mừng nhưng chúng lại chết thì đó quả là điềm báo xui xẻo. Loài chim này chết có thể khiến những may mắn chúng ta đang có được tan theo mây khói. Thậm chí cuộc sống có nhiều trắc trở như làm ăn bất lợi, tình cảm tan vỡ, sự nghiệp lụi bại.

Theo kinh nghiệm dân gian thì nếu chim vào nhà và chết thì cần phải đem chôn cất chúng ở những nơi cao ráo, tốt nhất là dưới các tán cây. Đừng dại mà đem vứt sang nhà khác hay làm thịt nhé vì có thể làm vận xấu thêm tồi tệ. Sau khi  chôn cất có thể rải muối gạo trước cổng để xua đuổi những đen đủi đang chầu chực làm hại chúng ta.

Màu sắc của bồ câu mang điềm báo gì?

Một trong những mách nước quan trọng cho bạn khi giải mã điềm báo bồ câu bay vào nhà chính là căn cứ vào màu sắc của chúng. Cụ thể là:

 • Bồ câu trắng vào nhà: Dự báo một cuộc sống êm ấm, thuận buồm xuôi gió.
 • Thấy bồ câu đen vào nhà: Điềm báo về tang tóc và hao hụt tiền của rất linh ứng.
 • Chim bồ câu màu xám vào nhà: Nếu loài chim này vào nhà nghĩa là cuộc sống của bạn sẽ gặp vài trắc trở nho nhỏ nhưng hoàn toàn có thể khắc phục.

Để chuẩn xác hơn thì chúng ta cũng cần xem xét tình trạng của những chú chim này. Nếu chúng bị thương, bị săn đuổi, bị bệnh… thì đây cũng là điềm báo kém may mắn. Trong khi đó một chú chim khỏe mạnh, đầy sức sống đến nhà nghĩa là phúc lộc cũng dễ linh ứng hơn.

Giải mã giấc mơ thấy bồ câu

Ngoài những hiện tượng mà chúng ta thấy ngoài đời thực thì mơ thấy bồ câu cũng ẩn chứa rất nhiều lớp nghĩa khác nhau mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng xem giấc mơ nào bạn đã gặp và cách hiểu nào là đúng nhất nhé.

Mơ thấy bồ câu làm tổ và đẻ trứng

Giấc mơ này mang ngụ ý về cuộc sống hạnh phúc, gia đình hòa hợp, hạnh phúc viên mãn. Chúng cũng ngầm báo về hỷ sự như cưới xin, mang bầu…và chắc chắn là tin vui mà bạn đang mong đợi.

Nằm mơ bồ câu mang thức ăn đến nhà

Chiêm bao này lại chỉ điểm về tài lộc, tiền bạc đang ngày càng tăng lên rất nhiều. Nếu đang có cơ hội tốt thì đừng chần chừ mà nắm bắt ngay để cuộc sống thêm sung túc và thành đạt nhé.

Giấc mơ bồ câu vào nhà chết

Các chuyên gia giải mã rằng bồ câu chết trong giấc mơ của bạn là cảnh báo về việc bị người khác hãm hại. Bạn sẽ vướng vào thị phi và nhiều rắc rối khác khiến cuộc sống ngày càng trở nên bế tắc, thất bại. Hãy nghĩ về điều đó, học cách lạc quan và có những cách thay đổi hậu vận không may này nhé.

Bồ câu bay vào nhà đánh số mấy?

Bạn có biết bồ câu bay vào nhà đánh số mấy để gia tăng tài lộc hay không? Cá rằng ngay cả các bậc thầy về bộ môn số học cũng không thể nhớ hết các con số tương ứng với chúng. Vậy thì lưu lại ngay những chỉ điểm dưới đây để sử dụng khi có điềm báo bồ câu bay vào nhà nhé.

 • Bồ câu vào nhà: 21.
 • Đàn bồ câu bay vào nhà: 23, 32.
 • Thấy đôi bồ câu sà vào nhà: 24, 42.
 • Bắt được bồ câu đánh con gì? Đáp án là 36, 63.
 • Thấy bồ câu bị thương bay vào nhà: 27, 72.
 • Bồ câu vào nhà và chết: 67, 76.
 • Bị bồ câu ị lên đầu: 45, 54.
 • Hiện tượng bồ cầu vào nhà làm tổ sinh con: 86, 68, 88.
 • Bồ câu vào nhà kiếm ăn: 58, 85.
 • Thấy bồ câu đánh nhau trong nhà: 47, 74.
 • Nhìn thấy bồ câu đậu vào bàn thờ: 84, 48.
 • Mơ thấy bồ câu: 52, 25.
 • Bồ câu đậu vào người: 28, 82.
 • Thấy bồ câu non vào nhà: 05.
 • Bồ câu màu trắng bay vào nhà: 90, 09.
 • Có bồ câu màu đên đến nhà: 77.
 • Thấy con bồ câu màu xám đến nhà: 39, 93.

Lời kết

Giải mã được điềm báo bồ câu bay vào nhà thì các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức tâm linh thú vị để có cách thay đổi vận mệnh tốt nhất. Không chỉ giúp hóa giải vận đen, nắm bắt may mắn mà còn biến bồ câu bay vào nhà là số mấy. Chúc các bạn phát tài phát lộc và có một cuộc sống viên mãn với điểm báo này.

Bài viết liên quan

[x] Đóng